ส่วนพัสดุสานรับนโยบาย การใช้งานระบบ e-Signature

เพื่อนำไปสู่การเป็น Paperless Office และ Smart Office  and  Smart University

– ให้มีการใช้ลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ (e-Signature) ในการจัดการงานของมหาวิทยาลัย ยกเว้น หนังสือคำสั่ง ประกาศ ระเบียบ ข้อบังคับ ข้อกำหนดเป็นเอกสารหลักฐานเพียงฉบับเดียวเฉพาะที่ลงนามจริง
– ขจัดปัญหาอุปสรรคต่อการปฏิบัติงานแบบเดิมๆ ที่ถือการประทับตราบนหนังสือหรือลงลายมือชื่อใน
หนังสือเป็นสําคัญ
– ลดขั้นตอนการทํางาน ปรับ แปลง ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือดิจิทัล
– ทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ทันสมัย  บริหารจัดการงานได้รวดเร็ว ถูกระเบียบกฏหมาย