เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ..Admin เว็บไซต์ส่วนพัสดุเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำเว็บไซต์เพื่อมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว เพื่อเป้าหมายของมหาวิทยาลัยที่เป็นองค์กรต้นแบบที่นำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อจัดการพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน และเพื่อพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยเป็นผู้มีจิตสำนึกในการจัดการพลังงานให้เกิดประสิทธิภาพ

ขณะนี้อยู่ระหว่างการจัดทำข้อมูล สามารถเข้าชมเว็บไซต์ GreenDPS  ได้ที่ Banner ขวามือของเว็บไซต์ส่วนพัสดุ