คณะผู้บริหาร ม.วลัยลักษณ์ ลงนามคำรับรองการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2563

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกอบด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการและหัวหน้าทุกหน่วยงาน รวมทั้งสิ้น 57 คน ลงนามคำรับรองการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2563 เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ห้องราชาวดี อาคารวิชาการ 7 สำนักวิชาสหเวชศาสตร์