ประชุมส่วนพัสดุ

ประชุมส่วนพัสดุ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565

ส่วนพัสดุประชุมประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565
ณ ห้องประชุม 15/1  อาคารบริหาร  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การประชุมส่วนพัสดุในเดือนนี้มีรองอธิการบดี (ศ.ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์)  เข้าร่วมประชุมด้วยตามนโยบายของอธิการบดี  ซึ่งมอบให้รองอธิการบดีเข้าร่วมประชุมประจำเดือนกับหน่วยงานในกำกับเพื่อแจ้งความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัย เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานของหน่วยงานและช่วยประสานแก้ไขปัญหา เมื่อมีปัญหาอุปสรรคจากการปฏิบัติงาน