กิจกรรมพัสดุ

โครงการประชุมชี้แจงการจัดทำแบบร่างขอบเขตของงานหรือรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุฯ

ส่วนพัสดุ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดประชุมชี้แจงการจัดทำแบบเอกสาร  แบบร่างขอบเขตของงานหรือรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุหรือแบบรูปรายการงานก่อสร้าง สำหรับการจัดซื้อจัดจ้างตามหนังสือกรมบัญชีกลาง ว78  โดยขอเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องจากทุกหน่วยงาน โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่ในการจัดทำเอกสารร่างขอบเขตของงานฯ  ณ ห้องประชุม 4  ชั้น 2 อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เวลา 08.30 – 12.00 น .

ในการนี้  มีผู้เข้าร่วมประชุมทั้งสิ้น 145 ท่าน (เข้าร่วม ณ ห้องประชุม จำนวน 130 ท่าน และผ่าน ZOOM จำนวน 15 ท่าน)

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ และเข้าร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก
ส่วนพัสดุขอรับคำแนะนำและข้อเสนอแนะ หากมีข้อผิดพลาดประการใด ต้องขออภัย มา ณ โอกาสนี้