พิธีหล่อเทียนพรรษา

หล่อเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

8 กรกฏาคม 2565  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์โดยศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา ร่วมกับชมรมพุทธศาสนา สโมสรวลัยลักษณ์และวัดคลองดิน ทำพิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี พ.ศ. 2565  ณ ลานธรรม เพื่อธำรงไว้ซึ่งพระพุทธศาสนาและประเพณีอันดีงามไว้ให้คงอยู่สืบไป

ในการนี้ นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนพัสดุและตัวแทนส่วนพัสดุ ได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อความเป็นสิริมงคลดังกล่าว