หนังสือเวียน แนวทางปฏิบัติในการจัดซื้อวัตถุดิบ เพื่อใช้ในการประกอบอาหาร การจ้างบุคคลเพื่อประกอบอาหารหรือการจ้างเหมาประกอบอาหาร (ปรุงสำเร็จ) กค(กวจ) 0405.2/ว116

หนังสือเวียน ที่ กค (กวจ) 0405.2/ว116  ลงวันที่ 12 มีนาคม 2562
เรื่อง แนวทางปฏิบัติในการจัดซื้อวัตถุดิบ เพื่อใช้ในการประกอบอาหาร การจ้างบุคคลเพื่อประกอบอาหารหรือการจ้างเหมาประกอบอาหาร (ปรุงสำเร็จ)
——————————————-
ตามเอกสารแนบ FILE..หนังสือที่ กค (กวจ) 0405.2/ว116