อธิการบดี

ม.วลัยลักษณ์ MOU ทางวิชาการ กับ Batangas State University ประเทศฟิลิปปินส์

อธิการบดี

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ร่วมกับศูนย์กิจการนานาชาติ จัดกิจกรรมลงนาม MOU ทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ Batangas State University ประเทศฟิลิปปินส์ โดยมีศาสตราจารย์ ดร. สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับ Dr. Tiro A. Ronquillo อธิการบดีมหาวิทยาลัย Batangas State University ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พงศธร  เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา  รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน  พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภัทร์นรินทร์ ศุภกร รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติ รองศาสตราจารย์ ดร. เดวิด ฮาร์ดิง รักษาการแทนรองผู้อำนวยการศูนย์กิจการนานาชาติ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์  สุขสอาด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย  รองศาสตราจารย์ ดร. พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิจิตรา  เพ็ชรกิจ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร. จิตบรรจง ตั้งปอง คณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร. จีรเกียรติ  อภิบุณโยภาส คณบดีสำนักวิชาการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มนเทียร  เสร็จกิจ รองคณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารย์ ดร. จิราพร ชินกุลพิทักษณ์ คณบดีสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร. วาริน  อินทนา รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จันทิรา  รัตนรัตน์ รองคณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ คณาจารย์และบุคลากรจากหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กว่า 30 คนเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธี ผ่านทางออนไลน์ Zoom meeting