มวล.

ม.วลัยลักษณ์ จับมือ ร.ร.เบญจมราชูทิศ เอ็มโอยูพัฒนาวิชาการร่วมกัน

มวล.

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (มวล.) และ นายภักดี เหมทานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมราชูทิศ (บ.ม.) นครศรีธรรมราช ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และโรงเรียนเบญจมราชูทิศ เพื่อร่วมกันพัฒนาวิชาการและพัฒนาคุณภาพด้านการศึกษาร่วมกัน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงศธร  เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป มวล. และ ว่าที่ร้อยเอก คุณาวุฒิ ศรีสุวรรณ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ บ.ม. ลงนามเป็นพยายาน ท่ามกลางคณาจารย์และบุคลากรของทั้งสองสถาบัน ร่วมกันเป็นสักขีพยายน ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา มวล.