อบรมพัฒนาเว็บไซต์

พัฒนาเว็บไซต์ส่วนพัสดุ เพื่อร่วมขยับการจัดอันดับ Webometrics Ranking

เพื่อการจัดอันดับ Webometrics  Ranking  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (SEO)   วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565   ผู้ดูแลเว็บไซต์ส่วนพัสดุได้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ 1  ณ ห้องคอมพิวเตอร์  1,2  อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์   โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์ ดร.ยุทธนา เจริญรื่น สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์  และอาจารย์ธีรดา คัตตพันธ์ สำนักวิชาการจัดการ