ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

นโยบายและแนวปฏิบัติการตรวจรับงานและมาตรการในการกำกับควบคุมติดตามผู้รับจ้างงานก่อสร้าง

ด้วยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ออกประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง นโยบายและแนวปฏิบัติสำหรับการตรวจรับงานซื้อ/งานจ้าง และมาตรการในการกำกับควบคุม ติดตามการปฏิบัติงานของผู้รับจ้างในงานก่อสร้าง พ.ศ. ๒๕๖๕    โดยประกาศใช้แทนประกาศฉบับเดิมที่ยกเลิก ๒ ฉบับ  (๑. ยกเลิกประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง นโยบายและแนวปฏิบัติสำหรับการตรวจรับงานซื้อ/งานจ้าง และการควบคุมงาน พ.ศ. ๒๕๖๑ ฉบับลงวันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑  และ  ๒.ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรการในการกำกับ ควบคุม ติดตามการปฏิบัติงานของผู้รับจ้างในงานก่อสร้าง ฉบับลงวันที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓)

รายละเอียดตามประกาศฉบับใหม่
File :  นโยบายและแนวปฏิบัติสำหรับการตรวจรับฯ