บริจาคที่นอน

บริจาคที่นอนแก่อบต.ท่าขึ้น

ส่วนพัสดุ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ บริจาคที่นอนแก่อบต.ท่าขึ้น

เนื่องด้วย ที่นอนซึ่งเป็นของหอพักนักศึกษา ที่อยู่ในความดูแลของส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาจัดซื้อใหม่แต่ที่นอนเดิมยังคงมีสภาพดีสามารถใช้งานต่อได้  ในวันนี้ ส่วนพัสดุและส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา จึงได้มอบให้กับอบต.ท่าขึ้น และทางอบต. ก็ได้นำไปแจกจ่ายให้กับชาวบ้านเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป

ประมวลภาพ