วันปิยะมหาราช

กิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว 23 ตุลาคม 2565 ในวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2565 โดยผู้ช่วยอธิการบดี (ดร.มงคล ธีระนานนท์) เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยวางพวงมาลา  ณ หอประชุมอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช