ประชุมส่วน

ประชุมส่วนพัสดุ

ประชุมส่วนพัสดุครั้งแรก ณ อาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  โดยมีผู้ช่วยอธิการบดี ดร.มงคล ธีระนานนท์เป็นประธาน

โดยผู้ช่วยอธิการบดี มีนโยบายให้หน่วยงานในกำกับประชุมเป็นประจำทุกเดือน เพื่อรายงานความก้าวหน้า ติดตามเรื่องที่ยังอยู่ในกระบวนการ รวมถึงรับฟังนโยบาย ข่าวของมหาวิทยาลัย ที่มีการเผยแผร่จากที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยและที่ประชุมบริหาร