ประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการจัดอันดับคุณภาพเว็บไซต์ (Webometrics Ranking) และปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 1/2563   ณ ห้องประชุมตุมปัง อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อดำเนินการพัฒนาและปรับปรุงการจัดอันดับเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในการสื่อสารองค์กรออกไปสู่สังคมภายนอก