รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

ส่วนพัสดุ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  เป็นหน่วยงานกลางที่ทำหน้าที่จัดซื้อจัดจ้างให้กับทุกหน่วยงานยกเว้นหน่วยงานที่ได้รับมอบอำนาจ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ส่วนพัสดุเร่งรัดดำเนินการสนองต่อนโยบายภาครัฐและมหาวิทยาลัย มีผลการดำเนินงานประจำปี  ดัง File แนบ

File :  รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปี2563