งบลงทุน 2565

รายการงบลงทุนประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

รายการงบลงทุนประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกอบด้วยงบประมาณจาก 3 แหล่ง ได้แก่งบประมาณที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล  งบประมาณรายได้มหาวิทยาลัย และงบประมาณวิสาหกิจ รวมทั้งสิ้น  1,060,207,000.00 บาท  (รวมงบประมาณที่ผูกพันเดิม)

ทั้งนี้ กรณีงบประมาณของรัฐบาล ส่วนพัสดุได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างไปบางส่วนล่วงหน้าเพื่อเร่งรัดก่อหนี้ผูกพันตามนโยบายของรัฐบาล สำหรับงบประมาณของรัฐที่คงเหลือ งบรายได้และงบวิสาหกิจจะเริ่มดำเนินการในเดือนตุลาคมเป็นต้นไป

รายละเอียดรายการดังไฟล์แนบ : แผนงบลงทุน(รัฐ รายได้ วิสาหกิจ) 2565