หอชมฟ้า

หอชมฟ้า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ใกล้จะได้เปิดอย่างเป็นทางการ  ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจรับงานอีกงวดเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อย
เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2565  คณะกรรมการตรวจรับพัสดุ ตรวจรับงานและตรวจสอบความเรียบร้อยของหอชมฟ้า หรือ Sky Walk Treetop Tower   ซึ่งก็จะเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินอีกแห่งของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่มีความสวยงามและได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดด้วย

ประมวลภาพบรรยากาศ