พัสดุสัญจร

พัสดุสัญจร วิทยาลัยนานาชาติ และสำนักวิชาวิทยาศาสตร์

เดือนกุมภาพันธ์ 2567   ส่วนพัสดุร่วมกับส่วนการเงินและบัญชีสัญจรวิทยาลัยนานาชาติ และสำนักวิชาวิทยาศาสตร์

ส่วนพัสดุร่วมกับส่วนการเงินและบัญชี สัญจรจำนวน 2 หน่วยงาน ดังนี้
วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567   สัญจรวิทยาลัยนานาชาติ  ณ ห้องประชุมบัณทิตวิทยาลัย  อาคารปฏิบัติการสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567   สัญจรสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุม SPARK อาคารวิชาการ 1
วัตถุประสงค์ในการสัญจร เพื่อทบทวนแนวปฏิบัติด้านการจัดการพัสดุ การเงินและบัญชี รวมถึงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน

ภาพบรรยากาศ