ลปรร.หน่วยงานมอบอำนาจ

แลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดซื้อจัดจ้างของหน่วยงานได้รับมอบอำนาจ และเอกสารที่เกี่ยวข้อง

ส่วนพัสดุจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดซื้อจัดจ้างของหน่วยงานได้รับมอบอำนาจ วันที่ 25 มีนาคม 2564  เวลา 09.00 – 12.00 น.  ณ ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร เพื่อทบทวนประบวนการและการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน รวมถึงได้รับทราบปัญหาและอุปสรรคการปฏิบัติงานของทั้ง 11 หน่วยงาน ดังนี้

1. ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  2. ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  3. ศูนย์บริหารทรัพย์สิน
  4. ศูนย์สมาร์ทฟาร์ม
  5. ส่วนอาคารสถานที่
  6. ส่วนภูมิสถาปัตยกรรมและสิ่งแวดล้อม
  7. ส่วนบริการกลาง
  8. อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  9. วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ
  10. วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี
  11. หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

Link เอกสารที่เกี่ยวข้อง
1. ครงการ   กำหนดการ   และQRCodeแบบตอบรับ.docx

2. ายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม

3. เอกสารประกอบการบรรยาย
3.1  สรุปขั้นตอนหน่วยงานได้รับมอบอำนาจ
3.2  ขั้นตอนจัดซื้อจัดจ้างหน่วยงานได้รับมอบอำนาจ

3.3  บัญชีราคามาตรฐานครุภัณฑ์ ธันวาคม 2562

4. แบบเอกสาร
4.1   แบบขอสร้างซัพพลายเออร์
4.2  แบบบันทึกผลจัดซื้อจัดจ้าง
4.3  เงื่อนไขการบันทึกผลการจัดซื้อจัดจ้าง
4.4  แบบบันทึกข้อมูลรายงานผลจัดซื้อครุภัณฑ์
4.5  เงื่อนไขการบันทึกข้อมูลรายงานผลการจัดซื้อครุภัณฑ์

5.  รายงานผลการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้
File : รายงานผลการจัดกิจกรรม

6. บรรยากาศ