กิจกรรมเกษียณอายุ

กิจกรรม “กตเวทิตาจิต” ผู้เกษียณอายุ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “กตเวทิตาจิต ผู้เกษียณอายุ ประจำปีงบประมาณ 2566  วันอังคารที่ 19 กันยายน 2566   ณ ห้องประชุมหัวตะพาน ชั้น 3 อาคาร A ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ส่วนพัสดุมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุ แทนมิตรภาพ ความรักและความปราถนาดี